Vận chuyển và giao nhận

Nhằm mục đích tạo sự thống nhất, thuận lợi trong quá trình đặt hàng và giao nhận sản phẩm giữa Quý khách hàng và Công ty chúng tôi, việc giao nhận sản phẩm được quy định như sau:

1. Đối tượng áp dụng

          Chính sách này được áp dụng đối với khách hàng đến mua trực tiếp tại công ty và khách hàng mua hàng qua điện thoại hoặc Internet.

2. Khu vực áp dụng

          Các địa chỉ giao nhận sẽ được tính phí hoặc không tính phí theo bảng giá quy định của Công ty và khách hàng sẽ được thông báo tại từng thời điểm.

          Thời gian giao hàng trong vòng 24h. Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm (lễ, tết, khuyến mãi...) chúng tôi có thể không giao hàng ngay được nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cho Quý khách. Kính mong Quý khách thông cảm.

          Các đơn hàng ở tỉnh xa phía công ty chúng tôi sẽ có phương thức giao hàng thống nhất với Quý khách ngay khi nhận đơn hàng.

3. Một số quy định khác

          Khi mua hàng khách hàng vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch.

          Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ bao bì và số lượng hàng hóa giao nhận, hóa đơn bán hàng, nếu có bất kỳ hư hỏng, bể vỡ, sai lệch... vui lòng báo ngay cho công ty để khắc phục.

          Việc giao hàng có thể được thực hiện bởi bên thứ ba. Khi đó giao dịch giữa chúng tôi và Quý khách hàng được ghi nhận là thành công khi chúng tôi nhận được thông báo xác nhận thanh toán của Quý khách từ bên thứ ba.

 

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác!

Thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Bình An Sinh

Địa chỉ: 573 Trần Hưng Đạo – TP. Nam Định

Điện thoại: (0228) 3831 138 - 3500 990

Scroll