Đầu phát Dune HD Pro 4K

5,490,000 đ

Mã sản phẩm: #DuneHD

Trạng thái: Còn hàng

Dune HD Pro 4K là thế hệ sản phẩm đầu phát cao cấp của Dune HD, hỗ trợ đầy đủ 4Kp60 HDR. Sản phẩm được tích hợp tính năng tương tự Android TV Box với chất lượng hình ảnh hàng đầu, hỗ trợ BD3D, âm thanh HD, 2 khay ổ cứng và nhiều kết nối tiên tiến dành cho người dùng.

Tùy chọn:

SL:

Dune HD Pro 4K là sự kết hợp của trình phát đa phương tiện 4Kp60 HDR thế hệ mới và Android TV Box, nhỏ gọn và cao cấp. Sản phẩm có chất lượng video Hi-End, hỗ trợ BD3D, hỗ trợ âm thanh HD và đầu vào HDMI.

 

 

Giống như tất cả các đầu phát media Dune HD thế hệ mới khác, model này hỗ trợ đầy đủ các chuẩn video mới nhất (4Kp60, HDR, BT.2020, HDMI 2.0a), cung cấp một hệ sinh thái độc đáo bao gồm cả Dune HD và Android.

 

 

Trong nhiều năm qua, Dune đã phát triển và chú trọng đầu tư vào Hi-End Dune HD GUI. Trong phiên bản này, Hi-End Dune HD GUI nổi tiếng chạy hệ điều hành Android, tuy nhiên vẫn giữ nguyên các ưu điểm như khi chạy trên Linux. Tích hợp thêm Android Smart TV trong cùng một thiết bị, trung tâm truyền thông Dune HD hiện có sẵn cùng một lúc các plugin Dune HD khác nhau, cùng hàng triệu ứng dụng Android.

 

 

Bên cạnh đó, Dune HD GUI được nâng cấp và bổ sung thêm nhiều chức năng. Ví dụ như nhận dạng phim tự động trong trình duyệt tệp, cải thiện hỗ trợ cho chuỗi chương trình truyền hình trong danh mục phim và bộ sưu tập của tôi….

Công nghệ Dune HD Android Playback Accelerator độc đáo giúp quản lý tài nguyên của hệ điều hành Android để giảm thiểu ảnh hưởng của hệ điều hành Android trên công cụ phát lại phương tiện và đảm bảo phát âm thanh, hình ảnh chất lượng cao được mượt mà.

Ngoài ra, với CPU đa lõi và GPU mạnh mẽ, công cụ hiển thị GUI được tối ưu hóa đặc biệt đảm bảo giao diện siêu mượt mà gấp 2 lần so với trước đây.

 

Kết nối đầu phát Dune HD với ổ cứng ngoài qua cổng SATA

 

Dune HD Pro 4K hỗ trợ nhiều định dạng video và âm thanh kỹ thuật số, bao gồm:

- Codec video HEVC hiện đại nhất với mã hóa màu 10 bit

- Chất lượng 4K và HD chất lượng cao với tốc độ bit rất cao

- Tất cả các chuẩn video 3D hiện đại như MVC, Side-by-Side and Top-and-Bottom, và Hi-End audio formats (bao gồm định dạng âm thanh DTS: X và Dolby Atmos hiện đại nhất).

Dune HD Pro 4K được trang bị RAM 2 GB, bộ nhớ flash 16 GB, cổng USB 3.0, hai cổng USB 2.0, cổng SATA bên ngoài, khe cắm thẻ nhớ micro SD, Ethernet 1 GBit, Wi-Fi 2 Băng tần kép 802.11ac, HDMI 2.0a đầu ra, đầu vào HDMI 2.0, đầu ra S / PDIF quang, đầu ra A / V, màn hình hiển thị phía trước.

 

Các cổng kết nối của đầu phát Dune HD Pro 4K

 

Đi kèm đầu phát là điều khiển từ xa cao cấp có chức năng học lệnh và chức năng đèn nền (dựa trên công nghệ khắc laser).

 

 

Video giới thiệu đầu phát Dune HD Pro 4K:

 

 

Bình Ansi - Chuyên cung cấp và lắp đặt đầu phát HD cao cấp tại Nam Định. 

Showroom: Số 573 Trần Hưng Đạo (kéo dài, gần hồ Truyền Thống), TP. Nam Định (xem bản đồ)

Hotline: 0943 352 662.

Scroll