Thiết bị định vị cầm tay GP03A

1,900,000 đ

Mã sản phẩm: #GP03A

Trạng thái: Còn hàng

GP03A – Thiết bị định vị cầm tay nhỏ gọn là giải pháp chống trộm hiệu quả cho tài sản cá nhân, đồng thời có chức năng giám sát vị trí với độ nhạy GPS cao, hoạt động ổn định, độ chính xác vị trí tốt, chốt vị trí nhanh. Liên hệ đặt hàng 0943.352.662

Tùy chọn:

SL:

      Hệ thống định vị toàn cầu ra đời được coi như một cuộc cách mạng, là một bước ngoặt lớn của khoa học, ứng dụng thành công công nghệ mang tầm thế giới này phải nói đến thiết bị định vị GPS. Tùy từng đối tượng và mục đích sử dụng người dùng các nhà sản xuất sản xuất thiết bị định vị phù hợp như:

» Thiết bị định vị cầm tay có ứng dụng là theo dõi trẻ nhỏ, người già, người trí nhớ kém.

» Thiết bị định vi xe đạp điện có thể giúp các bậc phụ huynh theo dõi, giám sát, quản lý và bảo vệ con em mình khỏi việc đi chơi, bỏ học hay gặp trường hợp khẩn cấp.

» Thiết bị định vị xe tải giúp các doanh nghiệp kinh doanh vận tải giám sát, quản lý, điều hành doanh nghiệp của mình chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

» Thiết bị định vị xe máy giúp phát triển các dịch vụ kinh doanh xe máy cho thuê an toàn, hiệu quả, chống trộm…

» Camera giám sát hành trình giúp xác định vị trí, quan sát, ghi lại… chặng đường của tất cả các loại phương tiện.

     Trong các bài viết trước đây Bình ANSI đã giới thiệu đến Quí vị lợi ích của thiết bị định vị dành cho xe đạp điện, ô tô, xe máy, thiết bị camera giám sát hành trình, và bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu đến Quí vị thiết bị hoàn toàn mới thiết bị định vị cầm tay GT03

      Đặc tính và lợi ích của sản phẩm phù hợp với người sử dụng thể hiện ở những điểm nào, chúng ta cùng theo dõi trong nội dung của bài viết sau:

 

1. Thiết kế của thiết bị định vị GP03A

 

* Nhỏ gọn và chắc chắn

 

Kích thước của thiết bị định vị cá nhân GP03A

 

 

Thiết kế mặt trước của thiết bị định vị cá nhân GT 03A

 

 

Thiết kế khay đựng Sim, Pin của GP03A

 

* Trang bị pin dự phòng giúp thiết bị hoạt động lên tới 15 ngày

       Được trang bị pin 2500mAh cho phép thiết bị định vị cầm tay GP03A hoạt động ở chế độ chờ lên tới 7 ngày.

 

 

 

* Phía dưới thiết kế nam châm cực mạnh

      Bốn nam châm vĩnh cửu cực mạnh được gắn ở vỏ, giúp thiết bịcố định vào xe, thùng hàng, container… loại bỏ hoàn toàn bước lắpặt, đi dây phức tạp

 

 

2. Tính năng của thiết bị định vị cầm tay GT03A

 

       Bên cạnh các dòng thiết bị định vị GPS chuyên dụng cho ô tô, xe máy thì GP03A có phần vượt trội hơn, đối tượng phục vụ hướng đến không chỉ là các loại phương tiện thông thường như ô tô, xe máy, mà  GP03A còn là giải pháp hữu hiệu hàng đầu trong việc quản lý, giám sát, theo dõi, dẫn đường dành cho cá nhân như: người già, trẻ em, người đi du lịch, nhân viên, lái xe... Mức đầu tư hợp lý, thiết bị định vị ổn định, định vị chính xác với độ tin cậy, áp dụng cho nhiều đối tượng.

 

* Giám sát theo dõi lộ trình bằng phần mềm trên máy tính, điện thoại hoặc Iplad

 

      Giám sát hành trình theo thời gian thực: xem lại hành trình trong vòng 90 ngày. Chỉ với máy tính, điện thoại có kết nối internet bạn có thể giám sát liên tục hành trình của xe.

      Ngoài ra với ứng dụng di động iTrack dành cho điện thoại, thiết bị chạy hệ điều hành iOS, Android giúp việc giám sát trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Đặc biệt với tin nhắn SMS bạn cũng có thể nhắn biết được vị trí chính xác của xe.

 

* Thực hiện giám sát âm thanh trong vòng bán kính 5m

 

       Chỉ cần đơn giản gọi điện trực tiếp đến thiết bị định vị GP03A là bạn có thể thực hiện việc giám sát âm thanh xung quanh thiết bị này. Bán kính giám sát âm thanh lên tới 5m.

 

 

* Gọi khẩn cấp khi người dùng gặp nguy hiểm

 

        Thiết bị định vị GP03A được trang bị 1 nút gọi khẩn cấp SOS, nút gọi này được thiết kế nổi bật ở mặt trên của thiết bị, việc này sẽ giúp bạn phản ứng nhanh trong trường hợp gặp nguy hiểm hoặc sự cố.

GP03A tích hợp tới 4 số điện thoại trong trường hợp khẩn cấp

 

         Thiết bị định vị cầm tay GP03A chạy pin với độ nhạy GPS cao và được tích hợp rất nhiều tính năng hiện đại (All in One). Với thiết kế nhỏ gọn rất dễ lắp đặt, chỉ cần sạc pin đầy và sử dụng. Được đánh giá là một sản phẩm tốt, giá rẻ nhưng có đầy đủ những ưu điểm của một thiết bị định vị theo dõi từ xa, thiết bị định vị cầm tay đã dành được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Là sản phẩm được cấp giấy chứng nhập hợp quy GSM do Cục Viễn Thông trực thuộc bộ TT&TT đo kiểm, đảm bảo cho thiết bị định vị cầm tay hoạt động tốt nhất ở môi trường khắc nghiệt tại Việt Nam.

Liên hệ đặt hàng 0943.352.662

Scroll