Thiết bị giám sát hành trình ADSUN TMS T89

3,300,000 đ

Mã sản phẩm: #TMS T89

Trạng thái: Còn hàng

Thiết bị giám sát hành trình TMS T89 – Thiết bị giám sát được thiết kế theo đúng tính năng quản lý hành trình của Bộ GTVT, được lắp đặt trên các phương tiện như xe tải, contener, xe khách, xe bus, taxi…Liên hệ 0943.352.662 để biết thêm thông tin chi tiết

Tùy chọn:

SL:

         Ứng dụng công nghệ GPS trong các bài toán quản lý phương tiện giao thông đang trở nên phổ biến trên thế giới và đây là một dịch vụ mang lại giá trị gia tăng cao dựa trên công nghệ viễn thông, công nghệ thông tin, nền tảng hệ thống thông tin địa lý(GIS). Ngày nay nó được áp dụng phổ biến trong ngành vận tải trên toàn thế giới. Việc sử dụng ứng dụng này nhằm giám sát, theo dõi và quản lý xe thực hiện cho mục đích tăng hiệu quả sử dụng cũng như tiết kiệm các chi phí không cần có.

          Tại Việt Nam, Theo quy định QCVN 31: 2014/BGTVT của Bộ giao thông vận tải từ ngày 1.7.2016 xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 3,5 tấn đến dưới 07 tấn thuộc diện bắt buộc phải lắp thiết bị giám sát hành trình nếu không sẽ bị phạt tiền theo quy định.

          Bài toán lúc này đặt ra cho các doanh nghiệp đó là sử dụng thiết bị nào cho doanh nghiệp vận tải của mình để vừa đảm bảo phù hợp với quy định của Bộ GTVT mà tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp. Một sự lựa chọn đảm bảo Chất lượng – tiết kiệm – hiệu quả cho Quí doanh nghiệp đó là Thiết bị giám sát hành trình TMS T89.

         Thiết bị giám sát hành trình TMS T89 – Thiết bị giám sát hành trình được Bộ GTVT chứng nhận hợp chuẩn Theo Nghị định 86/2014/NĐ-CP của Chính phủ, dùng để giám sát hành trình xe, đăng kiểm xe, xin cấp phù hiệu vận tải.

              Bình ANSI tự hào là nhà phân phối thiết bị định vị ô tô, xe máy, thiết bị định vị cá nhân và tiếp theo là thiết bị giám sát hành trình tại Nam Định.

 

1.  Thiết bị giám sát hành trình là gì?

 

          Có thể hiểu một cách đơn giản thiết bị giám sát hành trình là sản phẩm được chế tạo ra nhằm giám sát trực tuyến các hoạt động và vị trí của phương tiện ở bất kỳ địa điểm nào và ở bất kỳ thời điểm nào.

           Một thiết bị giám sát hành trình sẽ cung cấp cho nhà quản lý những thông tin như sau:

- Hành trình xe chạy: các vị trí mà xe đã đi qua được xác định nhờ GPS

- Tốc độ tức thời và tốc độ trung bình của xe

- Số lần dừng đỗ và thời gian dừng đỗ của xe

- Thời gian làm việc của lái xe

- Quản lý lái xe: thông tin lái xe, thời gian làm việc...

- Các hình ảnh được gửi về từ camera giám sát (nếu có lắp kèm theo camera)

- Bảng theo dõi nhiên liệu (nếu có lắp kèm theo sensor dầu).

 

2.  Thiết bị giám sát hành trình TMS T89

 

            Thiết bị giám sát hành trình TMS T89 là thiết bị giám sát hành trình với nhiều tính năng ưu việt và khả năng mở rộng. Hoạt động trên nguyên tắc kết nối với máy chủ chuyên dụng và quản lý trực tuyến, ứng dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến hiện nay như bản đồ kỹ thuật số, công nghệ định vị toàn cầu và truyền dữ liệu không dây qua mạng điện thoại…. Giúp các chủ xe/doanh nghiệp theo dõi, giám sát các phương tiện của mình một cách thuận tiện, hiệu quả hơn thông qua máy vi tính, điện thoại hoặc máy tính bảng có kết nối internet. Thích hợp cho các loại xe thuộc đối tượng bắt buộc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình.

 

* Tính năng của thiết bị giám sát hành trình TMS T89

 

         Theo dõi lộ trình xe hiện tại và lịch sử lộ trình xe thông qua điện thoại, Ipad hoặc máy tính có kết nối Internet với đầy đủ thông số: thời gian, tọa độ, vận tốc, trạng thái máy, điện áp, mức xăng, nhiệt độ, quãng đường đã đi.

 

 

Theo dõi hành trình xe

 

           Báo cáo tổng hợp tình trạng hoạt động theo quy chuẩn của bộ Giao Thông Vận Tải (thời gian lái xe, dừng đỗ, báo cáo quá tốc độ, số lần đóng mở cửa…)

 

 

Báo cáo thống kê hành trình của xe

 

       Báo cáo nhiên liệu tiêu thụ theo định mức.

 

         Báo cáo tình trạng bảo dưỡng phương tiện.

         Cánh báo xe quá tốc độ, vi phạm thời gian dừng đỗ lâu hay điện áp accqui thấp.

         Quản lý số lượng xe trong vùng, gara…

          Quản lý bảo hành, bảo trì xe.

 

* Một số tính năng mở rộng của thiết bị giám sát hành trình TMS T89

 

- Kiểm soát và quản lý nhiên liệu, xăng dầu

- Kiểm soát hình ảnh qua camera để chụp hình lưu dữ liệu trên server, có khả năng gắn được 04 camera

- Đối với những doanh nghiệp vận tải taxi có thể kết nối

+ Đồng hồ cước

+ Thiết bị đăng ký tài xế bằng thẻ RFID & truyền dữ liệu về trung tâm

+ Hỗ trợ phần mềm quản lý online cho điều hành Taxi

 

 

Giám sát lộ trình xe taxi

 

* Nguyên lý hoạt động của thiết bị giám sát hành trình

 

         Thiết bị giám sát hành trình ô tô TMS-T89 hoạt động dựa trên 2 loại sóng là sóng vệ tinh GPS (dùng để xác định vị trí của thiết bị) và sóng điện thoại di động (qua SMS hoặc giao thức GPRS) để truyền thông tin vị trí của thiết bị về các số điện thoại di động hoặc về một máy chủ được cấu hình trước. Bên trong thiết bị có gắn một GPS chipset dùng để bắt tín hiệu vệ tinh và một SIM điện thoại di động để nhắn tin SMS hay truyền tín hiệu GPRS.

        Thiết bị định vị TMS-T89 được gắn trên phương tiện, nó sẽ hoạt động nhờ nguồn điện lấy trực tiếp từ bình ắc quy, do đó khi xe tắt máy, thiết bị vẫn tiếp tục hoạt động. Kể cả khi nguồn nối từ ắc quy bị ngắt, pin trên thiết bị vẫn cho phép tín hiệu vị trí liên tục truyền về trong khoảng 8 - 12 tiếng.

        Đặc biệt Thiết bị định vị TMS-T89 là sản phẩm nâng cao hỗ trợ thêm tính năng kết nối cảm biến đo mức xăng dầu, giám sát trạng thái tắt/nổ máy, bật/tắt điều hòa, đóng/mở cửa…

 

 

Sơ đồ nguyên tắc hoạt động giám sát hành trình ô tô TMS T89

 

* Trọn bộ sản phẩm giám sát hành trình Adsun TMS T89

 

- Thiết bị giám sát hành trình TMS T89

- 01 anten GPS

- 01 anten GSM

- SimCard

- Thẻ nhớ 2G

- Dây jack 

- Đầu đọc thẻ RIFD & thẻ RIFD

- Miễn phí dịch vụ trong 1 năm đầu tiên

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Bình ANSI

Địa chỉ: 57A & 573 Trần Hưng Đạo - TP Nam Định

Hotline: 0943.352.662

Scroll