Dây HDMI 3m

60,000 đ

Mã sản phẩm: #HDMI3m

Trạng thái: Còn hàng

Cáp HDMI 3m cho phép truyền dễ dàng các tín hiệu hình ảnh chất lượng cao và âm thanh số tới TV hoặc bộ thu phát có hỗ trợ HDMI chỉ với 1 cáp duy nhất.

Tùy chọn:

SL:

Dây cáp HDMI 3m tại Bình ANSI - Nam Định

 

          HDMI (viết tắt của High-Definition Multimedia Interface - Giao diện đa phương tiện phân giải cao) là kết nối phổ biến nhất cho phép truyền tải các tín hiệu hình ảnh lẫn âm thanh từ các thiết bị khác nhau như DVD, đầu Blu-ray, hộp cáp HD hay đầu thu Set top box vệ tinh, laptop, điện thoại, máy ảnh… qua tivi với độ phân giải hình lên đến 1080p

          Kết nối HDMI cho phép truyền tải và phát dữ liệu lên màn hình tivi đúng theo kích thước gốc của nội dung, nên theo đánh giá HDMI là kết nối đem lại chất lượng tốt nhất hiện nay.

          Để kết nối giữa thiết bị có cổng HDMI và Tivi người dùng phải sử dụng một dây HDMI. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dây HDMI 1.5m, 3m, 5m, 15m, 20m

 

Tính năng của dây HDMI 3m:

- HDMI cho phép truyền dễ dàng các tín hiệu hình ảnh chất lượng cao và âm thanh số tới TV hoặc bộ thu phát có hỗ trợ HDMI chỉ với 1 cáp duy nhất.

- Dây HDMI 3m cho phép truyền tải với chất lượng hình ảnh tốt hơn bất cứ chuẩn cáp thông dụng nào hiện nay.

- Dây cáp HDMI  cung cấp đủ băng thông cho video HD với độ phân giải 1080p và tốc độ 60 khung hình/giây,  là băng thông cao nhất cho định dạng video hiện nay.

- Đối với âm thanh, chuẩn HDMI cũng thuộc hàng Top khi nó hỗ trợ tới 8 kênh tiếng 24-bit ở 192 Hz, thừa đủ cho những hệ thống âm thanh chất lượng cao nhất như Dolby TrueHD và DTS-HD Master Audio.

 

 

Các loại dây HDMI 3m

* Dây HDMI 3 dạng dẹp

Dây HDMI 3m dây dẹp

 

* Dây tín hiệu HDMI 3m dạng gai

Cáo HDMI 3m dạng dây gai

 

* Dây tín hiệu HDMI 3m dạng trơn

 

Cáp HDMI 3m dạng dây trơn

 

          Với mong muốn Quý khách mua cáp về phải sử dụng được, tiết kiệm thời gian cho Quý khách. Bình ANSI luôn  thực hiện thao tác test cáp rất kỹ càng trước khi bán cho khách hàng, Cáp tín hiệu HDMI phải kết nối được, phải truyền tín hiệu tốt, không rung giật mới bán cho khách.

Bình ANSI chuyên phân phối phụ kiện truyền hình, phụ kiện an ninh giám sát, phụ kiện HD, 3D trên toàn quốc. Quí khách hàng có nhu cầu làm đại lý vui lòng liên hệ:

Công ty Bình ANSI

Địa chỉ: 57A & 573 Trần Hưng Đạo - TP Nam Định

Hotline: 03503.500.501 - 0943.352.662

E-Mail: saleonline.binhansi@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Scroll