LNB đôi Gospell

200,000 đ

Mã sản phẩm: #LNBGospell

Trạng thái: Còn hàng

Bình ANSI - Tổng đại lý và phân phối thiết bị truyền hình tại Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Hà Nam. LH: 03503.500.501

Tùy chọn:

SL:

         LNB viết tắt của viết tắt của Low Noise Block là thiết bị điện tử được bọc kín trong hộp kim loại chống nhiễu dùng để thu lấy tín hiệu và truyền vào cáp đến đầu thu. LNB được nuôi bằng nguồn từ đầu thu truyền qua cáp, LNB cũng nhận lệnh điều khiển qua tín hiệu 22 KHz và mức điện áp mà đầu thu truyền vào cáp, các thiết bị khác trên đường dây như motor chảo cũng được đầu thu điều khiển bằng tín hiệu 22 KHz này.

         LNB đôi Gospell là loại LNB có 2 đầu ra cho 2 kim thu ở 2 phân cực làm việc cùng lúc, nhờ đó 1 LNB có thể chia tín hiệu cho nhiều máy thu. Người ta cắm hai đầu ra của LNB đôi vào 2 đầu vào của swtich, mỗi switch đó có nhiều đầu ra phục vụ nhiều đầu thu. Khi switch nhận được lệnh từ đầu thu chọn phân cực thì nó đấu mạch cho đầu ra đến đầu thu đó với đầu vào tương ứng.

           LNB đôi Gospell dùng kết hợp với anten parabol (chảo thu tín hiệu vệ tinh) để thu tín hiệu Truyền hình Vệ tinh (K+, VTC, AVG, miễn phí, một số vệ tinh có phủ sóng tại Việt Nam như: Vinasat-1, Vinasat-2, NSS6...).  

           LNB đôi dùng thu sóng vệ tinh chỉ cần 1 chảo thu nhưng dùng cho 2 đầu thu khác nhau, thu cùng 1 lúc tín hiệu của vệ tinh Vinasat-1, Vinasat-2 với số lượng kênh tối đa.

LNB đôi Gospell

 

* Thông số kỹ thuật của LNB đôi Gospell

 

    - I/P Freq: 10.7 ~ 12.75Ghz

    - L.O Freq: 9.75/10 GHz

    - N/F: 0.3 dB(Typ)

    - Gain: 55dB(Min)

 

Thông tin chi tiết Quí khách hàng vui lòng liên hệ 03503.500.501

Scroll