12 năm Bình Ansi - một chặng đường

MỪNG SINH NHẬT CÔNG TY TNHH BÌNH AN SINH

(24/7/2006 - 24/7/2018)

Ngày 24/7/2018, Bình Ansi tổ chức tiệc sinh nhật tròn 12 năm ngày thành lập Công ty. Toàn thể nhân viên Công ty và Quý Khách mời đã tề tựu đông đủ với không khí vui vẻ, hân hoan, nhiều cảm xúc trong ngày kỷ niệm thành lập công ty.

Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, với sức trẻ, trí tuệ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo công ty cùng đội ngũ nhân viên, đến nay Bình Ansi được đánh giá là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực "Nghe nhìn kỹ thuật số" với thế mạnh là các sản phẩm như: thiết bị âm thanh - giải trí, thiết bị truyền hình và thiết bị an ninh - giám sát tại Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Hà Nam; được nhiều khách hàng khối cá nhân, doanh nghiệp, nhà nước tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

Tiệc chúc mừng sinh nhật Công ty được tổ chức trong không khí ấm cúng, chan hòa, thể hiện tinh thần gắn bó và đoàn kết của toàn thể cán bộ công nhân viên Bình Ansi.

Khai mạc cho buổi lễ kỷ niệm 12 năm thành lập là những lời chia sẻ của ông Trần Thanh Bình – GĐ Công ty - về quá trình hình thành, định hướng và tầm nhìn phát triển của Bình Ansi. Ông Bình nhấn mạnh những thành tựu đạt được của công ty sau 12 năm, và không quên cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của các đối tác, khách hàng và sự đóng góp của tập thể nhân viên để Bình Ansi có được những thành quả ngày hôm nay.

Một số hình ảnh về buổi tiệc sinh nhật:

 

GĐ. Trần Thanh Bình nhận lẵng hoa tươi thắm chúc mừng từ phía đối tác

 

GĐ. Trần Thanh Bình chia sẻ về hành trình 12 năm phát triển của Công ty

 

Tập thể Bình Ansi đoàn kết bên nhau

Scroll