Khuyến mãi lắp đặt K+ tháng 10

Ưu đãi giảm giá thiết bị nhân dịp ra mắt tính năng mới VOD miễn phí cho thuê bao K+

Nhân dịp ra mắt tính năng mới xem truyền hình theo yêu cầu MIỄN PHÍ CHO THUÊ BAO K+, Bình Ansi áp dụng mức giá khuyến mại: “giảm giá trọn bộ thiết bị HD chỉ còn 990.000VND/bộ khi đăng ký gói Premium+ với thời hạn 3 tháng trở lên” khi lắp đặt K+ tại Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Hà Nam cho 100 khách hàng đăng ký. Như vậy, cùng với ưu đãi này, khách hàng lắp đặt K+ giờ đây sẽ được MIỄN PHÍ thêm 2 gói dịch vụ là xem online và xem truyền hình theo yêu cầu trên các thiết bị di động.

Ưu đãi lắp đặt K+ tháng 10

Chương trình áp dụng CHO 100 KHÁCH HÀNG đăng ký lắp đặt K+ tại Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình và Hà Nam. Cụ thể, khách hàng đăng kí gói Premium+ với thời hạn 3 tháng trở lên sẽ được giảm giá trọn bộ thiết bị HD chỉ còn 990.000VND/bộ (so với mức giá trước KM là 1,300,000VND).

Với mức giá tốt nhất từ trước đến nay mà Bình Ansi áp dụng cho gói truyền hình Premium+ thời điểm này, khán giả được thưởng thức 130 kênh truyền hình, nội dung phong phú, dịch vụ đa tiện ích, giúp mọi nhà không bỏ lỡ các giải thể thao đỉnh cao, cũng như các bộ phim điện ảnh Việt được phát sóng sớm nhất sau chiếu rạp, phim điện ảnh và truyền hình ăn khách của châu Á, quốc tế...

Chi tiết về tính năng VOD miễn phí cho thuê bao K+

Tính năng xem truyền hình theo yêu cầu (VOD – Video on demand) giúp người dùng chủ động xem các chương trình giải trí, nội dung yêu thích bất cứ lúc nào mình muốn, thay vì theo dõi theo khung giờ phát sóng cố định trên truyền hình truyền thống.


Hàng ngàn video được tích hợp trong kho dữ liệu phong phú của myK+, từ phim điện ảnh, phim bộ, clip bóng đá, tennis, golf, show thể thao… Xem trên kho VOD là lựa chọn phù hợp cho các khán giả bận rộn, giúp họ  chủ động thưởng thức  các nội dung phát sóng thể thao độc quyền trên K+ như Giải bóng đá EPL, La Liga, các giải quần vợt ATP, giải võ thuật tổng hợp MMA, các giải vô địch bóng bàn thế giới ITTF kèm các tạp chí và show đồng hành… Khán giả yêu phim có thể xem lại nhiều lần những bộ phim vừa mới chiếu rạp 2017 như Bạn gái tôi là sếp, Có ngôi nhà nằm nghe nắng mưa….. hay các bom tấn của điện ảnh Việt Nam như Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Tấm Cám Chuyện chưa kể, Em là bà nội của anh, Lộc Phát, Cô Hầu Gái… Đây cũng là những bộ phim được khán giả lựa chọn xem nhiều nhất trong thời gian thử nghiệm dịch vụ VOD vừa qua. (Đọc thêm về tính năng mới VOD miễn phí dành cho thuê bao K+)

Bổ sung thêm tính năng mới để phục vụ tốt nhất nhu cầu giải trí đa dạng của mọi khán giả, nhưng mức phí áp dụng cho gói Premium+ và myK+ NOW vẫn không thay đổi là 125.000VND/tháng, mức giá rất cạnh tranh so với các dịch vụ truyền hình trả tiền chất lượng HD khác trên thị trường. Chỉ cần trả phí cho một gói dịch vụ duy nhất (Premium+ hoặc myK+ NOW), khán giả có thể trải nghiệm cùng lúc nhiều phương thức giải trí khác nhau theo sở thích, một cách thuận tiện.

Scroll