Tập thể Bình Ansi nối vòng tay lớn - Đà Nẵng 2018

Để ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của tập thể nhân viên Bình Ansi sau một năm làm việc hiệu quả, Công Ty TNHH Bình An Sinh đã quyết định thưởng cho tập thể nhân viên một chuyến du lịch Đà Nẵng từ 21-24/4/2018.

Chuyến đi là dịp tập thể Binh Ansi hiểu nhau hơn, gắn kết tình cảm đồng nghiệp, khám phá vùng biển vùng đất Đà Nẵng. Tham quan các thắng cảnh Bà Nà Hill, bán đảo Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, bãi biển Mỹ Khê, sông Hàn về đêm, phố cổ Hội An, suối khoáng Thần Tài, làng nghề đá mỹ nghệ... thoải mái tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ cùng với nhiều môn giải trí hấp dẫn.

Làm hết sức, chơi hết mình trong đêm hội Gala Dinner với các trò chơi tập thể - Team Building. Đó là những khoảnh khắc thú vị nhất mà chúng tôi đã kịp thời ghi lại bằng ảnh, video và tập thể Bình Ansi sẽ không bao giờ quên những kỷ niệm đẹp này. Team building làm mọi người trở nên gắn kết chặt chẽ với nhau hơn, đây cũng là điều công ty hướng tới. Quá trình tương tác với nhau sẽ giúp mỗi cá nhân thêm hiểu nhau hơn, biết lắng nghe và chia sẻ, biết được điểm mạnh, điểm yếu của nhau. Các trò chơi cũng chứa đựng giá trị niềm vui sau những giờ làm việc vất vả, xây dựng môi trường làm việc thoải mái.

Chuyến nghỉ mát tại thành phố đáng sống Đà Nẵng của Bình Ansi kết thúc với tinh thần đoàn kết, tươi vui... Thông qua chuyến đi du lịch cũng như các hoạt động trong công ty, Bình Ansi mong muốn tất cả các anh chị em nhân viên có nhiều niềm vui, sức khỏe trong cuộc sống và trong công việc để đồng hành cùng công ty ngày càng phát triển và thành công.

Scroll