Lựa chọn anten T2 nào cho truyền hình số mặt đất?

       Theo đúng kế hoạch của Bộ TT & TT, tháng 12.2018 Công ty cổ phần nghe nhìn Toàn Cầu (AVG) đã chuyển đổi kênh phát sóng từ 5 kênh tần được cấp phép ban đầu là 50, 56, 57, 58, 59 (Tần số: 706MHz, 754MHz, 762MHz; 770MHz; 778MHz) xuống sử dụng 4 kênh tần mới bao gồm 42, 43, 44, 45 (Tần số: 642MHz; 650MHz; 658MHz; 666MHz), để ưu tiên các băng tần đang sử dụng cho hệ thống thông tin di động IMT. Do sự thay đổi này nên rất nhiều đầu thu T2 đang dùng Anten chất lượng kém không có khuếch đại sẽ không thu được đầy đủ các kênh truyền hình số mắt đất.

      Để hỗ trợ người dân thu sóng truyền hình số DVB-T2 hiệu quả nhất, Bình ANSI _ Chuyên phân phối thiết bị truyền hình đã cung cấp ra thị trường là các loại anten có thể thu sóng truyền hình DVB-T2 định hướng và khuyếch đại tín hiệu ở những nơi sóng yếu.

     Với nhiều ưu điểm như thiết kế nhỏ gọn, thu dải tần rộng, dễ dàng lắp đặt tại nhà dân, chung cư cao tầng, khu đô thị... anten BAS-T2, Anten nhôm BAS là một trong những lựa chọn hàng đầu cho người dân khi lắp đặt xem truyền hình số DVB-T2..

 

1. Anten BAS T2

Anten BAS T2 tại Bình ANSI Nam Định

 

       Anten BAS-T2 là sản phẩm được các nhà thầu tin tưởng & lựa chọn để phát tặng cho 500.000 hộ nghèo trong đề án số hoá truyền hình quốc gia trong năm 2017.

     Và đây cũng là sản phẩm được cục tần số và vô tuyến điện chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn DVB T2 tại Việt Nam

Chứng nhận anten BAS T2 phù hợp với tiêu chuẩn số hoá tại Việt Nam

 

Ưu điểm nổi bật của dòng anten BAS T2

- Tối ưu hóa khả năng thu sóng DVB T2.

- Thiết kế nhỏ gọn.

- Dễ dàng lắp đặt và di chuyển.

- Dễ dàng chuyển đổi từ Anten ngoài trời thành Anten trong nhà

- Độ bền cao, khả năng chịu được các yếu tố thời tiết.

- Chi phí thấp.

      Anten BAS T2 được thiết kế tích hợp mạch khuếch đại dùng cho đầu thu T2, tuy nhiên khi dùng cho Tivi T2 hoặc trong các khu vực sóng yếu thì giải pháp sử dụng Anten BAS T2 + Dây cấp nguồn làm tăng khả năng thu sóng là rất hiệu quả.

Giải pháp tăng khả năng thu sóng cho Tivi tích hợp T2

 

     Ngoài sản phẩm anten BAS T2, một sản phẩm nữa cũng được người tiêu dùng đánh giá cao đó là anten Nhôm BAS T2

 

2. Anten nhôm BAS

       Anten được thiết kế nhỏ gọn với chiều dài chưa đầy 45cm cộng thêm vào đó là sử dụng chất liệu bằng nhôm siêu nhẹ nên người dùng có thể dễ dàng lắp đặt tại mọi vị trí. Đặc biệt, anten nhôm BAS là dạng anten thiết kế ngoài trời nên nhỏ, gọn, nhẹ đã trở thành ưu điểm rất đáng chú ý của dòng anten này và đảm bảo được độ bền khi lắp đặt ngoài trời do thiết kế bằng chất liệu nhôm.

 

Anten nhôm BAS tại Bình ANSI

      Ưu điểm thứ 2 của loại anten này đó là dùng được cho cả đầu thu DVB T2 và tivi tích hợp T2, ưu điểm này giúp cho người dùng dễ dàng mua mà không sợ bị nhẫm lẫn giữa loại có khuếch đại và loại không có khuếch đại.

     2 dòng anten BAS T2 & anten nhôm BAS đã bùng nổ trong năm 2016, 2017. Và với những ưu điểm của 2 sản phẩm này thì thực sự nó sẽ là sự lựa chọn số 1 dành cho truyền hình miễn phí chất lượng HD nhà bạn.

Địa điểm uy tín mua sản phẩm anten DVB T2:

Công ty TNHH Bình An Sinh

Địa chỉ: 573 Trần Hưng Đạo – Tp Nam Định

Điện thoại: 0943 352 662

Scroll