Chuông cửa không dây hồng ngoại KW-D15A

360,000 đ

Mã sản phẩm: #KW-D15A

Trạng thái: Còn hàng

Chuông cửa không dây hồng ngoại Kiwi KW-D15A là loại chuông cửa cảm ứng với cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động, chuông tự động kêu khi có người đến gần và tắt khi không có sự di chuyển. Liên hệ tư vấn: 0943.352.662

Tùy chọn:

SL:

         Chuông cửa không dây hồng ngoại KW-D15A là loại chuông cửa cảm ứng với cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động, chuông tự kêu khi có người lại gần và tắt khi không còn sự di chuyển. Sản phẩm chuông cửa không dây được ứng dụng rộng rãi ở nhiều khu vực như nhà ở, khách sạn, cửa hàng,… với cả chức năng báo khách và chống trộm. 

Chuông cửa không dây Kiwi KW-D15A

 

Thiết kế của chuông cửa không dây KW-D15A

        Chuông cửa hồng ngoại KW-D15A bao gồm 2 bộ phận tác rời gồm: bộ phậm cảm biến và bộ phận báo chuông, chúng hoàn toàn độc lập và truyền tín hiệu với nhau qua tần số sóng. Bộ sản phẩm thiết kế khá đơn giản, gọn nhẹ, được kết hợp với các đế đi kèm hộp sản phẩm dễ dàng lắp đặt. Bạn chỉ cần bắt vít và cố định trên bề mặt phẳng là hoàn thành việc lắp đặt sản phẩm này.

Thiết kế của chuông cửa không dây Kiwi D15A

 

         Bộ phận cảm ứng được thiết kế khá nhỏ gọn, với mặt cảm ứng hồng ngoại cực nhạy và đèn chiếu sáng khi có người đi qua. Người dùng  có thể tùy chỉnh chế độ sử dụng hay không qua nút bật/ tắt ở rìa sản phẩm. Góc quét cảm ứng hồng ngoại của chuông cửa không dây KW-D15A khoảng 100 độ theo chiều ngang và 15 độ theo chiều dọc. Bạn có thể xoay đế xoay 360 độ cho phù hợp với vị trí lắp đặt cũng như khu vực cảm ứng mà bạn hướng đến.

         Bộ phân chuông báo hoàn toàn tách rời với bộ phận cảm biến, được truyền tín hiệu từ bộ phân cảm ứng tới để báo chuông theo các cài đặt từ trước. 2 bên rìa của chuông KW D15A có các nút chức năng như chọn nhạc, chọn âm lượng, bật tắt, và tùy chỉnh các chế độ. Phần báo có đèn sáng phía trước đồng thời vừa báo chuông, vừa báo đèn.

 

 

Đặc điểm của chuông cửa KW D15A

- Sử dụng sóng RF 433MHz để truyền tín hiệu

- Kết hợp được nhiều bộ cảm ứng hoặc chuông báo thông qua cơ chế học lệnh thông minh

- Có 4 chế độ hoạt động: chuông cửa, báo khách, báo động và đèn LED ban đêm

- Có 36 bản chuông và 4 mức âm lượng to nhỏ để cài đặt

- Sử dụng pin cho cả bộ cảm ứng và bộ báo chuông

       Bộ sản phẩm chuông cửa KW D15A có thể sử dụng với chức năng báo khách hoặc báo trộm tùy nhu cầu mỗi gia đình, thiết bị dễ dàng lắp đặt trên bề mặt phẳng qua bắt vít đơn giản tiện lợi.

Thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0943 352 662 / 0228 866 86 86

Scroll