Mắt cảm biến chuyển động Kiwi KW-S15C

240,000 đ

Mã sản phẩm: #KW-S15C

Trạng thái: Còn hàng

Mắt cảm biến KW-S15C là bộ cảm biến được lắp đặt với chức năng cảm biến chuyển động, thường lắp ở các vị trí như hành lang, nhà vệ sinh, phòng khách,… hoặc được lắp với chức năng chống trộm khi kết hợp với các thiết bị báo động. LH đặt hàng 0943 352 662

Tùy chọn:

SL:

Mắt cảm biến chuyển động Kiwi KW-S15C _ Tiện ích cho ngôi nhà thông minh

Mắt cảm biến Kiwi

 

Chức năng mắt cảm biến KW-S15C

- Mắt cảm biến KW-S15C là bộ cảm biến được lắp đặt với chức năng cảm biến chuyển động, thường lắp ở các vị trí như hành lang, nhà vệ sinh, phòng khách,… hoặc được lắp với chức năng chống trộm khi kết hợp với các thiết bị báo động.

- Trong điều kiện ánh sáng yếu, khi có sự di chuyển, thiết bị kết nối sẽ được bật tắt thông qua mắt cảm biến chuyển động.

- Người dùng linh động tùy chỉnh thời gian sáng và độ sáng phù hợp với nhu cầu dùng, tiết kiệm năng lượng hơn hẳn khi không cần dùng.

 

Thiết kế mắt cảm biến KW S15C

- Mắt cảm biến chuyển động KW-S15C được thiết kế khá đẹp mắt với màu trắng thuần dễ kết hợp với không gian nhiều nơi lắp đặt trong gia đình. Đặc biệt với khối hình tròn, dẹp mỏng, sản phẩm dễ dàng cố định trên tường hoặc bề mặt phẳng thông qua bắt vít đi kèm hộp sản phẩm. Chính giữa mắt cảm biến chính là bộ phận cảm biến chuyển động đóng vai trò cảm biến sự di chuyển của con người để bật tắt nguồn điện đi vào. Mắt cảm biến khá nhạy với khoảng cách 10m độ lại và với góc cảm biến là 120 độ.

- Ở rìa bộ sản phẩm, người dùng có thể quan sát có 2 lỗ nhỏ hỗ trợ tùy chỉnh thời gian chờ khi không có sự di chuyển và tùy chỉnh độ sáng để phù hợp với nhu cầu mỗi gia đình cũng như vị trí lắp đặt khác nhau. Sản phẩm bao gồm 3 dây ra với 2 dây đỏ, vàng và đen để lắp đặt kết nối.

 

Thiết kế của mắt cảm biến chuyển động Kiwi

 

Thông số của mắt cảm biến chuyển  động Kiwi KW–S15C

- Sử dụng nguồn điện 220VAC – 250VAC

- Nhiệt độ môi trường hoạt động -10 độ – 40 độ

- Khoảng thời gian trễ 30-300

- Khoảng cách cảm ứng <10m

- Góc cảm ứng 120 độ

Thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0943 352 662

Scroll