Ổ cắm điều khiển từ xa wifi Kiwi KW-19E

350,000 đ

Mã sản phẩm: #KW-S19E

Trạng thái: Còn hàng

Ổ cắm hẹn giờ wifi Kiwi KW-S19E _ Thiết bị điện thông minh dành cho ngôi nhà của bạn. LH đặt hàng 0943 352 662

Tùy chọn:

SL:

         Bên cạnh các thiết bị điện thông minh trong phạm vi các bài viết trước Bình ANSI đã giới thiệu đến Quý khách hàng như: Ổ cắm hẹn giờ Kiwi KW-S11E, ổ cắm hẹn giờ Kiwi KW-S10E, bài viết tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến Quý vị một thiết bị điện thông minh nữa điều khiển thiết bị điện trong gia đình từ xa thông qua wifi: Ổ cắm điều khiển từ xa wifi KW-S19E.

Ổ cắm hẹn giờ wifi Kiwi KW-S19E

 

* Tính năng của ổ cắm điều khiển từ xa wifi KW-S19E

        Ổ cắm điều khiển từ xa KW S19E hoạt động vô cùng thông minh với cơ chế hoạt động riêng, người dùng có thể sử dụng như một ổ cắm thường hoặc dùng chức năng hẹn giờ tùy ý

 

* Thiết kế của ổ cắm hẹn giờ wifi Kiwi KW-S19E

        Ổ cắm điều khiển từ xa KW S19E được thiết kế khá đơn giản với khối hình hộp chữ nhật, kết hợp màu xanh trắng tạo nên tổng thể hài hòa cho sản phẩm. Người dùng có thể cắm đa dạng chân cắm khác nhau vào thiết bị này như loại 2 chân dẹp, 3 chân dẹp, 2 chân tròn… tương thích mọi đồ điện trong nhà. Các thiết bị điện có thể bật tắt hoạt động gián tiếp thông qua sự điều khiển của ổ cắm này. Ổ cắm KW S19E sử dụng nguồn điện 220V cắm trực tiếp vào nguồn điện thông qua 3 chân dẹp.

Ổ cắm Kiwi KW-S19E

Thông tin chi tiết sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0943 352 662

Scroll